Giỏ hàng

Glycerin trong xà phòng và tác dụng tuyệt vời của nó

Glycerin là gì?

Glycerin, còn được gọi là glycerol, là một chất lỏng đặc, trong suốt và không độc hại, thường được tìm thấy trong xà phòng. Glycerin là một sản phẩm phụ tự nhiên của quá trình xà phòng hóa. Khi dầu phản ứng với kiềm, nó tạo thành xà phòng và glycerol. Thông thường, glycerin được tạo ra theo cách này, với các nhà hóa học đã tiến xa hơn đến việc tạo ra xà phòng để chiết xuất glycerin để sử dụng trong các sản phẩm mỹ phẩm khác như kem dưỡng da và dầu dưỡng.

Glycerin cũng có thể được tạo ra từ mỡ động vật hoặc các nguồn biến đổi gen. Tuy nhiên, chúng tôi chỉ sử dụng glycerin có nguồn gốc từ thực vật để sản xuất xà phòng.

Các đặc tính của glycerin làm cho nó trở thành một thành phần mong muốn cho nhiều ứng dụng bao gồm mỹ phẩm, dược phẩm, thực phẩm, hàng thủ công! Ở đây chúng ta xem xét những lợi ích của việc thêm glycerin vào công thức xà phòng của mình.